วันศุกร์ที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2564

[คลั่งบันเทิง] สิ้นตลกชื่อดัง "น้าคอม ชวนชื่น" จากไปอย่างไม่มีวันกลับด้วยวัย 63 ปี

นักแสดงตลกชื่อดัง "ค่อม ชวนชื่น" จากไปอย่างสงบแล้วในเช้าวันนี้ คนในวงการบันเทิงร่วมแสดงวามไว้อาลัยอย่างคับคั่ง

กลายเป็นข่าวเศร้าที่สุดของวงการบันเทิงวันนี้ กับการสูญเสียนักแสดงชื่อดังของ "ชวนชื่นแฟมิลี่" อย่าง "น้าค่อม ชวนชื่น" หรือนายอาคม ปรีดากุล ที่จากไปโดยไม่มีวันกลับเมื่อรุ่งเช้าของวันนี้ ณ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ด้วยวัย 63 ปี

ทั้งนี้ เมื่อเวลาประมาณ 7:30 น. ณพัชรินทร์ ปรีดากุล หรือ ไอซ์ ลูกสาวของนายอาคม ปรีดากุล หรือ "น้าค่อม ชวนชื่น" นักแสดงตลกชื่อดัง โพสต์ภาพ ได้โพสต์ข้อความสั้น ๆ ว่า "คุณพ่อหลับสบายแล้วนะคะ" ภายหลังจากเข้าการรักษาที่โรงพยาบาลเป็นเวลา 19 วัน โดยมีเหล่าคนในวงการบันเทิงและแฟนคลับมาร่วมแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก

โดยเมื่อเวลา 12:37 น. มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งได้เคลื่อนศพของน้าค่อม ด้วยรถโรงพยาบาล เพื่อไปประกอบฌาปนกิจศพ ณ วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน ในเวลา 15:00 น. ต่อไป (แต่พิธีเริ่มเร็วขึ้นเวลาประมาณ 13:30 น.) ทั้งนี้จะไม่มีพิธีรดน้ำศพ และสวดอภิธรรมแต่อย่างใด โดยมีคนในวงการบันเทิงบางส่วนมาร่วมแสดงความอาลัยเป็นครั้งสุดท้ายด้วย

น้าค่อม หรือชื่อจริงคือ อาคม ปรีดากุล เกิดเมื่อวันที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2501 เป็นอดีตสมาชิกชวนชื่น ซึ่งมีผลงานการแสดงไว้มากมาย ทั้งละคร ภาพยนตร์ ตลอดจนซิตคอมต่าง ๆ โดยผลงานที่ฝากไว้เรื่องล่าสุดก่อนเสียชีวิตคือเรื่อง "อีเรียมซิ่ง" ซึ่งเพิ่งจะลงเน็ตฟลิกซ์ไปเมื่อไม่นาน

การเสียชีวิตของน้าค่อม กลายเป็นคนบันเทิงคนแรกของไทยที่เสียชีวิตด้วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 และการเสียชีวิตในครั้งนี้ทำให้วงการบันเทิงต้องสูญเสียดาราตลกชื่อดังที่ยังคงฝากผลงานความฮาให้กับคนไทยได้จดจำไว้ตลอดไป

ทางทีมงานประชาสังเคราะห์ ต้องขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของ "น้าค่อม" ไว้ ณ โอกาสนี้ด้วยครับ

-----------------------------

เรื่อง: PSK Founder
อ้างอิง:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น