วันเสาร์ที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

กลยุทธ์ใหม่ของ SENKA เดินเครื่องส่งต่อกำลังใจผ่านเพลง "Chin Up" เพลงที่เป็นมากกว่าความบันเทิงใจ ชวนให้ทุกคนลุกขึ้นสู้และลุยต่อกับทุกสถานการณ์

SENKA ตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์บิวตี้ นอกจากจะมุ่งเน้นดูแลสุขภาพผิวพรรณที่ดีให้กับผู้บริโภคแล้ว ยังสนับสนุนให้ทุกคนคิดบวก รู้สึกดีจากข้างใน และพร้อมก้าวต่ออย่างมั่นใจเพื่อสิ่งดี ๆ ที่รออยู่ข้างหน้า ภายใต้โปรเจกต์ใหญ่ของ SENKA ในการผสานกลยุทธ์ทางการตลาดเข้ากับเสียงเพลงได้อย่างลงตัว สร้างปรากฏการณ์สะเทือนวงการบิวตี้ ด้วยการคอลแลบบอเรชั่นกับศิลปินชื่อดังระดับแถวหน้าของเมืองไทย ร่วมสร้างสรรค์ผลงานเพลง “Chin Up” เพลงส่งต่อกำลังใจ พร้อมจับมือทุกคนร่วมฝ่าช่วงเวลาอันยากลำบากไปด้วยกัน

 

 

ผลงานเพลง “Chin Up” กลายเป็นหมุดหมายสำคัญในการตอกย้ำจุดยืนของ SENKA ในฐานะผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าและบำรุงผิวหน้าที่มุ่งเน้นเรื่องการสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภค ไม่ว่าจะพบเจอกับสถานการณ์ไหนก็พร้อมไปต่อ ด้วยกลยุทธ์การเล่าเรื่องราวผ่านบทเพลงโดยศิลปินมากความสามารถในแต่ละแขนง ภายใต้การดูแลของ “นิค วิเชียร ฤกษ์ไพศาล” โปรดิวเซอร์มือทอง ที่ปั้นเพลงให้ฮอตฮิตติดชาร์ตมานับไม่ถ้วน สร้างสรรค์ไอเดียการนำ 2 บทเพลงความหมายดีของ “บอย-โกสิยพงษ์” มาผสมผสานในเวอร์ชั่นใหม่ที่มีความสดใส แตกต่าง และสนุกมากขึ้น กับเพลง “ฤดูที่แตกต่าง” ที่หลายคนต่างคุ้นเคยกับท่อนฮุค “อดทนเวลาที่ฝนพรำ อย่างน้อยก็ทำให้เราได้เห็นถึงความแตกต่าง” และเพลง “Live and Learn” บทเพลงคลาสสิกที่ผู้แต่งถ่ายทอดถึงแง่คิดดี ๆ นำมาสู่การเรียนรู้ การยอมรับ และการปรับตัว โดยทิศทางการเล่าเรื่องจะมุ่งเน้นไปที่การสร้างกำลังใจ ปลุกพลัง และความมั่นใจให้ทุกคนก้าวต่ออย่างมั่นใจ ฟ้าสดใสรออยู่ ถ่ายทอดอารมณ์เพลงด้วย 2 นักร้องคุณภาพ “ทอม-อิศรา” และ ”ลูกหว้า-พิจิกา” ที่ช่วยร้อยเรียงทุกกำลังใจผ่านเนื้อเสียงอันกินใจ

อีกหนึ่งกลยุทธ์ที่สร้างภาพจำให้แบรนด์ได้เป็นอย่างดีนั่นคือ มิวสิกวิดีโอ ที่จะย่อยเนื้อหาของเพลงให้เข้าถึงได้ง่ายยิ่งขึ้น พร้อมดึงนักแสดงสาวหน้าใสมากความสามารถอย่าง “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก” การันตีด้วยรางวัลการแสดงนับไม่ถ้วน พร้อมพ่วงด้วยตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ SENKA และเป็นอีกหนึ่งไอคอนนิกของคนรุ่นใหม่ที่ใคร ๆ ก็ต่างนึกถึง ด้วยคาแรคเตอร์ที่มีความน่ารัก สดใส เต็มเปี่ยมด้วยพลัง และความมุ่งมั่น มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวอันแสนประทับใจ เมื่อต้องเผชิญกับปัญหาที่ถาโถมเข้ามาในชีวิตอย่างไม่หยุดหย่อน แต่เธอไม่ย่อท้อต่อโชคชะตา เธอลุกขึ้นมา และก้าวต่อด้วยความมั่นใจ จนสามารถเอาชนะต่ออุปสรรคนั้นได้ โดยมี SENKA คอยสนับสนุนความมั่นใจให้เธอ ซึ่งได้ผู้กำกับภาพยนตร์และมิวสิกวิดีโอมือทอง การันตีด้วยรางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมระดับเอเชีย “ดล ผดุงวิเชียร” มาร่วมกำกับมิวสิกวิดีโอถ่ายทอดเรื่องราวและส่งต่อพลังความห่วงใย ตลอดจนให้ลุกขึ้นสู้ “Chin Up” และพร้อมก้าวเดินต่อทุกสถานการณ์

 

หากคุณกำลังท้อ ต้องการกำลังใจ หรืออยากส่งพลังบวกให้คนรอบข้าง สามารถส่งต่อความห่วงใยผ่านเพลง “Chin Up” อันแสนไพเราะนี้ผ่านทาง Youtube: SENKA Thailand และ Facebook Page: SENKA Thailand

SENKA จะขอเคียงข้าง พร้อมเติมกำลังใจให้ทุกคนก้าวเดินต่อไปอย่างมั่นใจเพื่อสิ่งดี ๆ ที่รออยู่ข้างหน้า

#เชิดไว้แล้วไปต่อ #ChinUp #เป็นกำลังใจให้นะ #SENKA #SENKAThailand #น้องหน้าใหม่ใสนุ่มม

*******************************

ข่าวประชาสัมพันธ์จากแหล่งอื่น ขอสงวนสิทธิ์บทความนี้ ห้ามนำไปใช้ในเชิงพาณิชย์โดยเด็ดขาด