วันศุกร์ที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2564

[คลั่งบันเทิง] เตรียมรับความฮา! 5 สาว BNK48 ประกบ 3 พระเอกวัยรุ่น ใน "ผ้าผีบอก"

ถือฤกษ์งามยามดีสำหรับบริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ iAM (ไอแอม) ในฐานะต้นสังกัดของกลุ่มศิลปินไอดอลหญิง BNK48 เปิดตัวภาพยนตร์เรื่องใหม่ "ผ้าผีบอก" ที่ได้ 5 สมาชิกจาก BNK48 ทั้ง วี-โมบายล์-น้ำหนึ่ง-ปูเป้-จีจี้ เปลี่ยนบทบาทจากไอดอลสาวสู่หญิงยุคโบราณต่างบุคลิก เสริมด้วย 3 นักแสดงชายสุดฮอต หยิ่ง-อานันท์, วอร์-วนรัตน์ และ บอส-สหรัฐ มาร่วมแสดงในเรื่องนี้


เรื่องราวของ "ผ้าผีบอก" เป็นเรื่องราวแนวย้อนยุคที่จะเล่าเรื่องราวเมื่อกว่า 1,000 ปีก่อน ที่รังสรรค์ออกมาในรูปแบบความฮอา สนุกป่วน ปนสยอง เรื่องราวของวิญญาณ และการตามหาความจริงจากผ้าโบราณ พร้อมเรื่องราวระหว่าง 22 ยุค ซึ่งเรื่องนี้ได้ "มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล" นั่นแท่นโปรดิวเซอร์และร่วมเขียนบท และ "อั้ม-ณัฐพงษ์ อรุณเนตร์" ที่เคยฝากผลงานการแสดงไว้หลายเรื่อง มานั่งแท่นผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้

"ผ้าผีบอก" ได้ 5 สมาชิกจาก BNK48 ทั้ง วี-วีรยา จาง, โมบายล์-พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค, น้ำหนึ่ง-มิลิน ดอกเทียน, ปูเป้-จิรดาภา อินทจักร และ จีจี้-ณัฐกุล พิมพ์ธงชัยกุล เสริมทัพด้วยนักแสดงหนุ่มสุดฮอตในยุคนี้อย่าง วอร์-วนรัตน์ รัศมีรัตน์, หยิ่ง-อานันท์ ว่อง และ บอส–สหรัฐ หอมแสง มาร่วมสร้างความสนุก ซึ่งความน่าสนใจของ "ผ้าผีบอก" ก็คือ เครื่องแต่งกายของนักแสดงจัดเต็มด้วยสไตล์ย้อนยุคที่สวยงาม ซึ่งชุดเหล่านี้ไม่ได้หาใส้ได้บ่อยในชีวิตประจำวัน และได้เปลี่ยนแปลงลุคใหม่ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความท้าทายสำหรับบทบาทการแสดงของพวกเธอและเขา ทั้งนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ มีกำหนดเข้าฉายในช่วงไตรมาส 3 ของปี 2564 ทุกโรงภาพยนตร์
เรื่อง: ทีม #คลั่งบันเทิง
เครดิตภาพ: ©iAM
คำเตือน: เป็นข่าวประชาสัมพันธ์ ขอสงวนสิทธิ์บทความนี้ ห้ามนำไปใช้เพื่อการใดๆ ที่เป็นเชิงพาณิชย์โดยเด็ดขาด